RSS

Tổng hợp mẫu bao lì xì đẹp 2019

31 Th10
Tổng hợp mẫu bao lì xì đẹp 2019

Không khí các ngày cuối năm đang tới rất gần, thời khắc giao mùa 2018 đón năm 2019 đang ngày một tới sắp hơn. Bao mừng tuổi là điều chẳng thể thiếu để lì xì cho các em nhỏ, mừng thọ người nhà gia đình, bạn bè…Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số mẫu bao lì xì đẹp 2019 được xem là sẽ vô cùng nóng trong quá trình đến.

Như một phong tục, mỗi dịp tết tới xuân về thì người ta thường chúc nhau các lời chúc lành mạnh, kèm theo ấy là một bao mừng tuổi đỏ với ý nghĩa đem đến may mắn và an ninh cho người được Nhận, biểu lộ một nét đẹp trong văn hóa người Việt.

Đến với xưởng in bao lì xì đẹp Công ty Ngọn Hải Đăng bạn sẽ được tham biện và design những mẫu bao mừng tuổi riêng, mang hình ảnh và nét văn hóa riêng từ xưởng sản xuất bạn để lúc gửi tặng các bạn, đối tác kiên cố sẽ tạo được ấn tượng khó phai.

Vào dịp Tết, điều mà các đứa trẻ luôn hy vọng và náo nức nhất là được người to tặng cho một loại bao mừng tuổi thật đẹp và dễ nhìn mới mẻ, bên trong đựng các đồng bạc xanh đỏ đẹp mắt làm chúng vui mừng và hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Bao lì xì Tết không chỉ dùng để lì xì mà còn mang nhiều ý nghĩa sâu xa và lành mạnh. Phong bao tượng trưng cho sự may mắn, tình thương cảm và để ý, cầu chúc nhau được phổ biến bình an trong cuộc sống. Màu tiên tiến mang chút vẻ hoài cổ từ mẫu bao lì xì biểu trưng cho màu như ý, cát tường, cực thịnh trong suốt cả năm.

Tiếp nhận bao lì xì cũng là Tiếp nhận luôn cả sự cầu chúc an toàn may mắn, hạnh phúc ấm no từ người tặng lì xì, đây là ý nghĩa lớn lớn nhất từ việc mừng tuổi vào mỗi dịp năm mới. Các ngày tết đến xuân về thì chẳng thể thiếu các cành mai, cây đào, cây nêu, tràng pháo, bánh bác xanh… Đây đều là những hình ảnh vô cùng đẹp đẽ được in trên mừng tuổi có những lời chúc ý nghĩa, sâu sắc dành cho các người nhà, bằng hữu hay đồng nghiệp của họ.

Bao lì xì Tết Kỷ Hợi 2019 theo con giáp: chắc chắn năm 2019 này, năm Kỷ Hợi sẽ dậy sóng có hình ảnh chú lợn ngộ nghĩnh và dễ thương. Tuy không phải là một hình ảnh mang tính mới lạ gì khi in trên mừng tuổi theo con giáp Thế nhưng chắc chắn đây đều là những loại bao lì xì cuốn hút nhất in hình chú lợn không xa lạ mà vẫn với một sức hút khác biệt, mang ý nghĩa tượng trưng ấm no cho cả một năm.

In bao mừng tuổi theo cung hoàng đạo: thanh niên bây giờ dành một sự lưu tâm đặc biệt cho các cung hoàng đạo của họ vì vậy in phong bao lì xì theo cung hoàng đạo cũng là một gợi ý thú vị không thể bỏ dở cho bạn. Kiên cố ai nhận được sẽ cảm thấy thu hút, ấn tượng khi thu được sự lưu tâm chú ý lúc bao mừng tuổi in tên cung hoàng đạo của họ trên đó đấy.

Với những thành đạt ngoài sức trông chờ từ phân khúc Bao lì xì Tết năm ngoái. Kiên cố năm nay, các cái bao mừng tuổi được sẵn sàng khá sớm và sẽ có các đột nhiên phá về ý tưởng và số lượng. Chờ đợi rằng, các chiếc bao mừng tuổi tết 2019 của xưởng in lịch Tết Ngọn Hải Đăng sẽ đáp ứng vừa đủ nhu cầu của tất cả hầu hết quý khách, đa số lứa tuổi….Để khách hàng cùng có được một chiếc tết an khang và đoàn viên nhất.

 

Nhãn: ,

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: